Þegar talan 11 birtist aftur og aftur …

Uri Geller á eftir að hafa komist að eftirfarandi niðurstöðu eftir að hafa stúderað síendurteknginu tölunnar 11: “It is in my opinion and feeling that the endless recurrence of the number eleven represents some kind of a positive connection or a gateway to the mysteries of the universe. And beyond.”

Ég færi þetta hér til bókar, – því ég hef áhuga á tölum (eins og áður hefur komið fram.  Hef oft lent í því að sama tala birtist mér tvisvar í röð svo vænti ég þeirrar þriðju. –

Nýlega þurfti ég að fara í viðtal á deild 11 C á Landspítalanum, – þar fékk ég að vita að ég ætti að fara í „jáeindaskanna“ í Kaupmannahöfn.   Ég bókaði flug hjá Icelandair, og fékk sæti 31 eða eitthvað svoleiðis.  Daginn eftir kom tilkynning um breytingu á sæti í tölvupóstinum.  Það var sæti 11  C.   Mér fannst þetta eftirtektarvert og sagði frá því á fésbókinni.  Svo var það daginn eftir að ég flaug, – á Kastrup flugvellli beið mín fallegur hvítur Audi,  og ég kímdi við þegar að afgreiðslumaður Europcar sagði á dönsku:  „Plads nummer 11“ ..  ekkert C þar,  en þarna voru komnar þrjár ellefur. –

Mikið af fólki kannast við að líta á klukkuna og sjá 11:11  – og ég hef á sl. ári lent oftar en ekki fyrir aftan bifreiðar með bílnúmer 111 og náð því á mynd. –

Alllt tilviljun? –   Örugglega er þetta þannig að margir sjá þessar tölur, eða þær koma til þeirra en taka ekkert sérlega eftir því. –  Mér finnst þetta merkilegt og smá sannindi að það er eitthvað „meira“ sem við höfum ekki fullan skilning á.   Skilaboð eða hvað sem það er.

Lífið er dularfullt.

WIN_20150117_114215

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s