Sápukúluhugleiðing …

Þegar við reynum að grípa sápukúlu, færist hún lengra í burtu vegna loftmótstöðunnar. – Prófum að rétta út lófann og sjá hvort hún lendir ekki þar. Þannig er það um margt í þessu lifi, – það er ekki rétt að „hrifsa“ eða „hremma“ hlutina.

Sápukúla 1

Það virkar reyndar gegn öllum lögmálum.

Það er gott að ganga inn í daginn með því hugarfari – að fylla sig af kærleika og góðvild, – og sýna fólki hjarta sitt, í stað þess að ganga á eftir fólki. Réttum út hönd, en hrifsum ekki. Löðum að okkur það góða, eins og sápukúlur sem lenda á hendi. –
Allt verður í lagi ❤

Sápukúla 2

 

 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s