Fyrirlestrar /námskeið/ hugleiðslukvöld o.fl. í september 2022Námskeiðið Sátt eftir skilnað:
„Sátt eftir skilnað“ Laugardaginn 10. september kl. 09:00 – 15:00 –  eftirfylgni á miðvikudagskvöldum 14. 21. og 28.  september kl. 20:00-21:00 
Verð 24.900.- krónur – léttar veitingar innifaldar (þó ekki hádegisverður)
Nánari upplýsingar ef smellt er HÉR

——————————————


Meðvirkni og stjórnsemi – örnámskeið.

Þriðjudaginn 13. september kl. 20:00 – 22:30

Sjá nánari upplýsingar ef smellt er HÉR——————————

Minni á að hægt er að panta hjá mér tíma í heilun /ráðgjöf = ráðgjafarheilun:

Hún fer þannig fram að ég tek á móti þér og við eigum stutt samtal – síðan leggstu á bekk og við eigum saman ca. 50 mín í þögn þar sem ég nota tækni sem heitir Access Bars og snerti þá aðallega höfuð þitt. – Þetta er þó ekki bara allt „tækni“ heldur líka næmni, þannig tengist ég þér betur og fæ sjálf ráð hvernig ég get best hjálpað þér.

Fyrsti tíminn er 90 mínútur – en síðan eru þetta ca. 60 mínútna tímar, er þú vilt koma aftur.

Verðið er enn á „opnunartilboði“ og er 9000.- krónur tíminn.

Allt ofangreint pantar þú hjá johanna.magnusdottir@gmail.com eða í síma 8956119
Einnig hægt að hafa samband við mig á facebook.


Ykkar einlæg; Jóhanna Magnúsdóttir ❤


Ein hugrenning um “Fyrirlestrar /námskeið/ hugleiðslukvöld o.fl. í september 2022

  1. Sæl Jóhanna Ég ætlaði að skrá mig, á námskeiðið samskipti og sjálfsmynd. Ég er að lenda eftir ferðalög. Man ekki hvort ég er búin að skrá mig. Hef einnig áhuga á námskeiðinu sátt e. skilnað Kveðja Áslaug R. kt. 1312583139 Ps. get ég hring í þig við tækifæri Kv.ÁR

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s